1. สัมผัสประสบการณ์สถานที่สยอง

Anping tree house ไม่ใช่บ้านผีสิง แต่เป็นที่ที่เป็น warehouse ถูกปล่อยร้างโดยบริษัท Taiwan Salt สถานที่นี้ถูกปกคลุมด้วยรากต้นไม้เต็มพื้นและผนัง ผู้คนละแวกนั้นหลีกเลี่ยงที่จะเข้าใกล้ที่แห่งนี้

 

 

 

ปัจจุบัน Anping Tree House ถูกบูรณะโดยรัฐบาลไถหนัน ดังนั้นประชาชนเข้าไปเยี่ยมชมกันมากขึ้น

  1. Hipster Café

ไถหนันเต็มไปด้วยคาเฟ่มากมายโดยเฉพาะแนวฮิปสเตอร์ คาเฟ่ที่แนะนำคือ Sun’s Great B & brunch ซึ่งเต็มไปด้วยการตกแต่งอย่างสวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปยิ่งนัก

 

 

 

  1. ห้างที่เต็มไปด้วยสินค้าแฟชั่น

กระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆที่สวยงามนี้มีวางขายใน Hayashi department store เปิดในปีค.ศ.1932 ซึ่งเป็นห้างแรกที่เปิดให้บริการทางใต้ของไต้หวัน

 

 

 

  1. หาของกินที่ตลาดกลางคืนในไถหนัน

เมื่อตกกลางคืน คุณอาจจะมองหาของกินได้ที่ Datong Night Market ที่เต็มไปด้วยอาหารไต้หวันหลากหลายแบบ street food ซึ่งคุณจะได้ลิ้มลองอาหารมากมาย

 

 

 

  1. แช่น้ำในสระบนภูเขา

ให้ทริปของคุณสมบูรณ์แบบด้วยการไปพักผ่อนคลายที่ Fairy Lake Leisure Farm ที่ห่างออกไปจากกลางเมืองไถหนันประมาณ 1.5 ชม. ที่พักแห่งนี้ล้อมรอบด้วยภูเขา ทำให้เมื่อแช่น้ำในสระ คุณจะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ด้วย

 

 

 

 

  1. เรียนรู้ด้วยวัฒนธรรมไต้หวัน

ที่สตูดิโอ Illuminate ซึ่งเต็มไปด้วยงานศิลป์มากมายทั้งเสื้อผ้า งาน 3 มิติ และของตกแต่งมากมายที่สื่อให้เห็นวัฒนธรรมและความเป็นไปของไต้หวัน

 

 

 

  1. ลองลิ้มชิมรสอาหารในภัตตาคาร

ภัตตาคารมากมายในไต้หวันมีอาหารแสนอร่อยให้ผู้มาเยือนได้ติดใจ หากคุณกำลังมองหาอาหารอันโอชะและของหวานแสนอร่อยเลิศรสในแบบไต้หวัน สามารถมาได้ที่ภัตตาคาร Jin Xia

 

 

 

 

ท่องเที่ยวใต้หวัน 
ทัวร์ใตัหวัน 
ใต้หวันราคาพิเศษ

 

ติดต่อเรา 

 

LINE ID 0926176888

 

โทร. 02-571-3498